Tại sao Yamato là lựa chọn tốt nhất của bạn để mua máy làm mì?

Yamato Mfg. Logo
Yamato Noodle

1.
Tính năng an toàn của máy làm mì

• Tính năng an toàn – có độ bền cao – chất lượng vệ sinh – hiệu suất tuyệt vời.
  • Để bảo vệ người dùng, máy làm mì Yamato được trang bị nhiều đặc tính an toàn. Bạn hoặc nhân viên của mình có thể sử dụng mà không lo bị thương (máy có thể dễ dàng được vận hành bởi bất kỳ ai, với chất lượng mì ổn định).
  •  Với độ an toàn và tin dùng cao, máy có thể được sử dụng trong các cơ sở phúc lợi.

2.
Chất lượng máy làm mì
(tính khả dụng, công thái học, dễ dàng vệ sinh làm sạch)

• Sử dụng phòng thí nghiệm của riêng mình, Yamato đã tiến hành nghiên cứu dựa trên  sở khoa học kể từ khi thành lập. Những kết quả của quá trình nghiên cứu chuyên sâu này đã được ứng dụng vào máy làm mì Yamato.

• Yamato là công ty duy nhất trong ngành công nghiệp đã thành công trong việc thiết kế thiết bị có khả năng sản xuất mì bột kiều mạch 100% từ hỗn hợp bột mì và nước.

• Kể từ khi thành lập, chính sách của Yamato là 100% nguồn gốc chính hiệu – không mô phỏng các thiết kế được phát triển bởi các công ty khác, và nhằm mục đích tạo ra máy làm mì đa năng, dễ sử dụng và nhỏ gọn.

• Với kích thước theo chiều dọc thấp (ví dụ: đối với máy LMA, LSB và M25B) máy Yamato không đòi hỏi nhiều sức mạnh thể chất và sức lao động để vận hành.

• Máy làm mì của Yamato có tính khả dụng cao, hoạt động trực quan và có thể dễ dàng sử dụng bởi bất kỳ ai.

• Tạo điều kiện làm việc tốt hơn cho nhân viên vì người vận hành có thể sử dụng máy với tư thế tự nhiên và thoải mái – điều này tác động tích cực đến môi trường làm việc.

• Thiết bị của Yamato rất dễ vệ sinh, sạch sẽ, trưng diện cho nên chúng có thể được đặt ở vị trí dễ nhìn, trong nhà hàng của bạn.

3.
Thành tích xuất sắc với những nhà sản xuất mì bán chạy nhất.

• Trong suốt lịch sử của ngành sản xuất mì, Yamato đã sản xuất một số mẫu bán chạy rất an toàn và đáng tin cậy: Shin’uchiRichmenBandotaro, chúng đã được bán trong nhiều thập kỷ, và vẫn đang tiếp tục được cải tiến và nâng cao.

• Yamato có một lịch sử phát triển lâu dài và thương hiệu có giá trị cao.

• Nhiều nhà hàng nổi tiếng – cả ở Nhật Bản và các quốc gia khác – đang sử dụng máy do Yamato sản xuất.

• Nhiều khách hàng chọn máy Yamato vì chúng được sử dụng trong các nhà hàng mà họ yêu thích và họ có những người bạn đang trực tiếp sử dụng máy.

• Hiện tại, hơn 40% doanh số của Yamato, được tạo ra từ những người dùng hiện tại thay thế máy cũ của họ bằng các mẫu mới hơn hoặc mua thêm máy để tăng năng lực sản xuất.

4.
Dịch vụ khách hàng và hỗ trợ

• Yamato được tin tưởng vì sự tập trung tuyệt đối vào khách hàng và mối quan tâm của họ, nhấn mạnh vào sự an toàn, cũng như phản hồi nhanh chóng và chuyên nghiệp khi khách hàng cần hỗ trợ.

• Đã 20 năm kể từ khi Yamato trở thành công ty đầu tiên trong ngành bắt đầu vận hành Bộ phận hỗ trợ khách hàng của mình vào cả đêm giao thừa và ngày 1 Tết.

• Dịch vụ hậu mãi là điều quan trọng nhất đối với khách hàng sau khi mua máy làm mì – và Yamato tập trung 100% vào việc cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

• Yamato là doanh nghiệp duy nhất trong việc cung cấp cho khách hàng của mình những bí quyết làm mì và hỗ trợ dịch vụ quanh năm.

• Trong trường hợp xảy ra sự cố kỹ thuật, Bộ phận dịch vụ Yamato cung cấp hỗ trợ nhanh chóng để đảm bảo thời gian của bạn cũng như lượng mì không bị giảm tới mức tối thiểu.

• Máy Yamato dễ dàng sửa chữa và hệ thống hỗ trợ khách hàng của Yamato đảm bảo công việc bảo dưỡng được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả.

• Nhiều người chọn Yamato vì dịch vụ hỗ trợ khách hàng chất lượng cao, bí quyết làm mì tuyệt hảo.

• Với Bộ phận hỗ trợ khách hàng của Yamato – hoạt động 365 ngày/năm và có phạm vi chăm sóc toàn cầu – bạn có thể tự tin rằng nếu có bất cứ điều gì xảy ra với máy của bạn, bạn luôn có người để tin tưởng dựa vào.

• Trong trường hợp máy gặp sự cố, Yamato đặt khách hàng của mình lên hàng đầu: sửa chữa nhanh, thay thế, sản xuất mì tạm thời tại cơ sở Yamato – bất cứ điều gì khách hàng có thể muốn hoặc cần.

• Máy Yamato rất bền – trường hợp trục trặc kỹ thuật rất hiếm và nếu xảy ra, máy có thể được sửa chữa dễ dàng và nhanh chóng (Bộ phận dịch vụ khách hàng của chúng tôi tự hào đáp ứng kịp thời và hết sức cẩn trọng).

• Số lượng các chi nhánh của Yamato ngày càng tăng trên toàn thế giới đảm bảo dịch vụ hậu mãi tốt hơn cho khách hàng.

• Các chi nhánh ở nước ngoài hợp tác chặt chẽ với trụ sở chính của Yamato HQ tại quận Kagawa (Nhật Bản) để cung cấp cho khách hàng sự hỗ trợ 24 giờ liên tục và linh hoạt mỗi ngày, bao gồm cả công thức nấu mì và các vấn đề liên quan khác.

• Yamato cung cấp tư vấn và tư vấn miễn phí ngay cả sau khi khách hàng mua thiết bị.

• Phương châm của Yamato chính là GIẢI PHÁP KINH DOANH MÌ LÝ TƯỞNG dành cho bạn.

5.
Nghiên cứu & Phát triển / Thiết kế

• Yamato duy trì nỗ lực liên tục để tiếp tục phát triển và cải thiện cấu trúc và thiết kế của thiết bị luôn luôn đi đầu trong công nghệ đương đại.

• Máy Yamato được phát triển và chế tạo hướng đến các thiết kế hấp dẫn để chúng có thể được sử dụng công khai (tức là nơi mà thực khách có thể nhìn thấy trong nhà hàng).

• Nhiều khách hàng ở Nhật Bản và nước ngoài chọn máy Yamato vì thiết kế hấp dẫn của họ.

• Các mô hình máy của Yamato khác nhau được thiết kế để sản xuất các loại mì cụ thể, vì vậy khách hàng có thể làm chính xác loại mì họ muốn. Cảm biến và đồng hồ chỉ báo của máy Yamato cho phép kiểm soát và điều chỉnh kích thước mì với độ chính xác cao.

• Bằng cách sử dụng máy cắt có kích thước và hình dạng khác nhau, bạn có thể tạo ra vô số loại mì.

• Máy Yamato nhỏ gọn và có thể dễ dàng sử dụng ngay cả ở những nơi không có nhiều không gian.

• Được chứng nhận theo tiêu chuẩn UL và CE, máy Yamato có thể được sử dụng ở hầu hết các thị trường trên thế giới, bao gồm cả Bắc Mỹ và Châu Âu.

• Độ bền vượt trội. Bảo hành 1 năm.

• Hầu hết các mẫu quy mô nhỏ có thể được sử dụng với nguồn điện gia dụng, dễ dàng lắp đặt và có động cơ cho từng bộ phận chức năng ngay cả khi một bộ phận bị hỏng thì bộ phận khác vẫn có thể được sử dụng.

6.
Bí quyết làm mì và quản lý kinh doanh

• Yamato có kiến thức chuyên môn sâu về làm mì cũng như quản lý kinh doanh mì.

• Yamato không chỉ đơn giản là bán máy móc – mà còn dạy cách mở và điều hành các nhà hàng mì.

• Bạn có thể học các kỹ thuật làm mì tốt nhất tại bất kỳ chi nhánh hoặc văn phòng trong nước nào ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Hà Lan hoặc Mỹ.

• Yamato thường xuyên tổ chức các hội thảo và các lớp học về mì cung cấp kiến thức về làm mì. Các buổi hội thảo cũng có các thông tin về súp và nước sốt.

• Dựa trên kinh nghiệm sâu rộng, phòng thí nghiệm nghiên cứu thực phẩm và trường học Yamato Noodle School cung cấp kiến thức chuyên môn cao về quản lý kinh doanh mì, hiểu biết sâu về súp và mì, và mọi thứ khác cần thiết cho một doanh nghiệp mì hoạt động có lợi nhuận.

• Người mua máy làm mì Yamato được tư vấn miễn phí, tham gia các sự kiện mì Yamato và giảm giá học phí khi tham gia vào khóa học tại Yamato Noodle School.

• Mì được làm trên máy Yamato có chất lượng vượt trội. Hơn nữa, Yamato có thể phát triển công thức nấu mì mới.

• Yamato hoàn toàn tập trung để đảm bảo rằng khách hàng của mình có thể tạo ra món mì tuyệt vời với sự nhất quán về chất lượng. Yamato cam kết làm mọi thứ trong khả năng của mình để đảm bảo rằng người mua máy làm mì của mình đạt được thành công.

• Có phạm vi hoạt động toàn cầu, Yamato tự hào có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực mà có thể chia sẻ với khách hàng của mình.

• Yamato luôn chú ý đến xu hướng toàn cầu và nỗ lực bắt kịp thời đại (ví dụ: bằng cách phát triển các công thức nấu mì không có gluten và hàm lượng carbon thấp).

7.
Yamato Noodle Schools

• Yamato không chỉ bán máy làm mì, mà còn tổ chức các lớp học về mì Ramen, udon và Soba tại trường Yamato Noodle School ở Nhật Bản và Singapore, nơi những người tham gia có thể học các kỹ năng quản lý kinh doanh mì và làm mì. Trong khi các lớp học ở Nhật Bản  được giảng dạy bằng bằng tiếng Nhật, các lớp học ở Singapore được dạy bằng tiếng Anh và tiếng Trung Quốc (Trường dạy mì ở Hà Lan và Hoa Kỳ dự kiến sẽ mở cửa vào năm 2020).

• Thông qua các trường dạy mì và hoạt động kinh doanh của công ty đối tác Sansyo, chuyên sản xuất mì thương mại, Yamato đã tích lũy được kiến thức chuyên môn rộng trong lĩnh vực này và sở hữu những thông tin và bí quyết cập nhật nhất trong thế giới kinh doanh mì. Yamato có địa điểm tốt nhất cung cấp cho khách hàng những lời khuyên khác nhau từ cách phát triển công thức nấu mì ban đầu của họ.

• Khách hàng ngoài Nhật Bản có thể được thử nghiệm các loại bột của địa phương họ và nhận được hỗ trợ phát triển các công thức nấu mì mới cho thị trường của mình.

• Dựa trên lịch sử làm việc lâu dài với các thị trường nước ngoài, Yamato sở hữu chuyên môn tuyệt vời về các công thức và cách tiếp cận với vị chay, người theo chủ nghĩa thuần chay và phương pháp cũng như các công thức có ý thức về sức khỏe và môi trường khác, cung cấp cho các học viên các trường Yamato Noodle School.

• Yamato không chỉ hướng cho khách hàng của mình mua máy móc: vì mục tiêu của Yamato, là để đảm bảo sự thành công của khách hàng, đôi khi lời khuyên của chúng tôi có thể nghiêm ngặt – nhưng chúng tôi luôn hướng đến việc tìm ra điểm chung cho lợi ích cuối cùng của khách hàng.

• Dựa trên nghiên cứu sâu rộng về mì và súp, cũng như phương pháp nấu ăn kỹ thuật số được sử dụng trong các trường học của mình, Yamato ở nơi tốt nhất để đưa ra một lời khuyên chuyên môn về bất kỳ chủ đề nào liên quan đến mì – một lời khuyên chính xác và có căn cứ phân tích khách quan.

• Nhân viên Yamato có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết trong các lĩnh vực liên quan và có thể đưa ra lời khuyên có giá trị.

• Là một phần của bài giảng quản lý kinh doanh, Yamato có thể đưa ra đánh giá mang tính thương mại cho các khu vực cụ thể nơi học viên dự định mở nhà hàng và điều hành hoạt động của họ.

• Yamato có thể dạy cách làm cho một số loại mì và súp phù hợp với các khu vực cụ thể trên thế giới.

• Ngoài các lớp học làm mì, Yamato tự hào có phòng thí nghiệm và thiết bị thử nghiệm tiên tiến (ví dụ: máy phân tích hương vị kỹ thuật số, máy đo lưu lượng kỹ thuật số và mạch tinh bột) cũng như nhân viên được đào tạo chuyên sâu để tiến hành nó và thực hiện nghiên cứu thực phẩm cấp cao.

• Có trường dạy mì riêng, Yamato không chỉ cung cấp các kỹ năng cứng mà còn có thể cung cấp các kỹ năng mềm trong làm mì (bí quyết, công thức, công nghệ và kỹ thuật) để bạn có thể làm ra nhiều loại mì khác nhau.

• Các lớp học tại trường Yamato Noodle School sử dụng các phương pháp nấu ăn kỹ thuật số đảm bảo rằng sinh viên có thể sao chép, tái bản công thức nấu ăn mà họ học ở bất cứ đâu trên thế giới.

• Vì các mẫu máy làm mì giống nhau được sử dụng trong trường Yamato Noodle School, học sinh có thể thực hành trên cùng một thiết bị mà họ có thể sử dụng trong các cửa hàng của mình.

• Chương trình giảng dạy trường Yamato Noodle không sử dụng bất kỳ chất tăng cường hương vị nhân tạo hoặc chất bảo quản, bao gồm các kỹ thuật nấu ăn nói chung và có thể có các lựa chọn bổ sung khác (ví dụ: thuần chay, halal, v.v.).

8.
Mạng lưới các văn phòng và chi nhánh tại các quốc gia

• Yamato có 8 văn phòng tại các tỉnh trong Nhật Bản và thêm 4 chi nhánh trên khắp thế giới (tại Seoul, Singapore, Amsterdam và New York).

• Tất cả các chi nhánh và văn phòng đều được trang bị máy móc thật để khách hàng tiềm năng có thể nhìn thấy và thử sử dụng chúng, cũng như hương vị mì được làm ra. Yamato muốn đảm bảo khách hàng của chúng tôi biết và tự tin vào những gì họ mua.

• Mạng lưới chi nhánh và văn phòng rộng khắp mang đến cho Yamato cơ hội thu thập khối lượng lớn thông tin liên quan sẵn sàng chia sẻ với khách hàng để giúp họ trong công việc kinh doanh.

• Nhân viên tại mỗi chi nhánh và văn phòng có thể đưa ra lời khuyên không chỉ về máy móc mà cả về quy trình làm mì và các lĩnh vực liên quan khác (ví dụ: nấu súp).

• Các sự kiện khác nhau được thực hiện tại các văn phòng và chi nhánh địa phương cũng như các khóa học toàn diện của trường Yamato Noodle School mang đến cho khách hàng niềm tin có thể tin tưởng vào Yamato trong công việc kinh doanh của họ.

• Tại các chi nhánh và văn phòng địa phương, khách hàng có thể sử dụng cùng một kiểu máy mà họ có thể mua từ Yamato và thông qua sự hướng dẫn kỹ lưỡng để tìm hiểu cách làm các loại mì mà họ muốn sản xuất.

• Nhân viên than thiện và bầu không khí dễ chịu tại các chi nhánh và văn phòng Yamato khiến khách hàng cảm thấy thoải mái.

• Chức năng của văn phòng Yamato không chỉ là bán máy móc: mọi vấn đề liên quan đến kinh doanh mì cũng có thể được thảo luận và giải quyết ở đó.

• Khách hàng có thể sử dụng các chi nhánh và văn phòng tại địa phương để thực hành cách sử dụng các mô hình máy làm mì và nhận được lời khuyên thiết thực về cách vận hành và vệ sinh máy thích hợp.

9.
Chính sách

• Vì trọng tâm chính của Yamato, là để đảm bảo sự thành công của khách hàng, mối quan hệ đó không chỉ đơn thuần giữa “người bán – người mua” mà còn là “đối tác – đối tác”.

• Yamato cam kết giúp khách hàng của mình giải quyết mọi vấn đề liên quan đến kinh doanh mì mà họ có thể gặp phải.

• Yamato cố gắng đảm bảo sự thành công của khách hàng bằng cách xem xét toàn diện hoạt động kinh doanh của họ.

• Yamato đã phát triển các chiến lược để chuyển đổi niềm đam mê của khách hàng thành thành công kinh doanh.

• Yamato là một công ty đa ngôn ngữ. Chúng tôi không chỉ nói tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Hàn mà cả tiếng Việt, tiếng Mã Lai, tiếng Nga và tiếng Indonesia.

• Tất cả nhân viên Yamato chia sẻ triết lý và chính sách của Yamato. Khách hàng chọn Yamato không phải vì giá của nó – mà vì họ muốn làm kinh doanh với người mà họ có thể tin tưởng.

• Đã bắt đầu đơn giản là một nhà sản xuất máy làm mì, Yamato đã mở rộng phạm vi hoạt động của mình hiện cung cấp cho khách hàng các dịch vụ và cơ hội bổ sung.

• Yamato nổi tiếng được biết đến là không giảm giá, nhưng điều đó không ngăn được những khách hàng tìm kiếm giá trị cao hơn để làm ăn với Yamato – thực tế là khoảng một nửa doanh số của Yamato được tạo từ khách hàng hiện tại, đó chính là bằng chứng cho sự hài lòng của họ.

Mr Kaoru Fujii

Trong suốt sự nghiệp với sự cống hiến đầy nhiệt huyết, Mr Kaoru Fujii đã giảng dạy nguyên tắc thành công trong kinh doanh cho các doanh nghiệp cửa hàng chuyên về mì, và cho tới tận bây giờ thầy vẫn tích cực giám sát, sản xuất và giúp đỡ một số lượng lớn các nhà hàng mì gặt hái được nhiều thành công.

CÁC CÂU HỎI VỀ MÁY LÀM MÌ YAMATO